Bốn bước để có được một nền tảng tài chính vững chắc

“Nếu bạn thất bại trong việc lập kế hoạch, chính là bạn đang lập kế hoạch để thất bại” - Benjamin Franklin. Bí quyết của sự giàu có phần lớn nằm ở việc lên kế hoạch tài chính, lập ngân sách chi tiêu và đầu tư hiệu quả. Hôm nay, VCBF sẽ bật mí cho bạn 4 bước để có được một nền tảng tài chính vững chắc.

1. Đặt mục tiêu tiết kiệm lên hàng đầu

Đầu tiên, bạn cần biết tiền của bạn đã được chi tiêu như thế nào. Nếu không nhớ, hãy theo dõi chi tiêu của bạn trong vài tháng bằng sổ tay hay các ứng dụng theo dõi thu chi trên điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn lập ngân sách và tránh việc chi tiêu quá mức.

2. Bắt đầu đầu tư

Thời gian đầu tư quan trọng hơn việc bạn đầu tư như thế nào. Nhờ vào sức mạnh của lãi kép, thời gian sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Dù cho bạn chỉ đầu tư một khoản tiền nhỏ nhưng khoản này sẽ thường xuyên và tăng dần theo mỗi tháng nhờ lãi kép.   

3. Bắt tiền làm việc cho bạn

Phân bổ tiền của bạn vào nhiều kênh đầu tư khác nhau như bất động sản, chứng khoán, quỹ mở,…là cách tốt nhất để đa dạng hóa và hạn chế rủi ro khi đầu tư.

4. Kiên trì với mục tiêu

Hãy đặt mục tiêu, lập kế hoạch để thực hiện mục tiêu và làm việc chăm chỉ để theo đuổi mục tiêu. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được những thứ bạn mong muốn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn đầu tư quỹ Mở VCBF, hãy liên hệ tại http://www.vcbf.com/quy-mo/muc-tieu-tai-chinh/kenh-dau-tu-moi/ hoặc gọi số (024) 39364540 hoặc (028) 38270750 để được tư vấn.

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top