Làm Việc Tại VCBF

VCBF tạo ra các cơ hội đầy thách thức cho những bạn năng động đang tìm kiếm công việc trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam. Yêu cầu là bạn cần có tư duy tìm tòi, mong muốn đáp ứng các tiêu chuẩn về sự chuyên nghiệp, tính chính trực và khả năng giao tiếp hiệu quả bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Có bằng đại học được công nhận, kỹ năng tính toán hoặc hiểu biết thành thạo kế toán là rất hữu ích, nhưng đó không phải là điều kiện tiên quyết.

VCBF là một tập thể gồm các chuyên gia đầu tư và các nhân viên bổ trợ. Mỗi nhân viên ​​sẽ chịu trách nhiệm và thực hiện vai trò của họ đầy đủ để chủ động làm việc với khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc với các thành viên khác. Chúng tôi luôn tìm giải pháp hoặc cơ hội mới vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và từ đó phục vụ công ty tốt nhất trong trung và dài hạn.

Kết quả hoạt động của các nhân viên là rất quan trọng cho sự thành công của công ty. Vì thế, VCBF đánh giá cao nhân viên của mình và các đóng góp của cá nhân cũng như tập thể. Các mục tiêu và kết quả hoạt động của tất cả các nhân viên được công nhận qua việc đánh giá nhân viên hàng năm. Các nhân viên luôn được khuyến khích và hỗ trợ trong việc phát triển và nâng cao các kỹ năng.

VCBF luôn hướng tới các cơ hội bình đẳng cho nhân viên.

 

CHƯƠNG TRÌNH
ĐỐI TÁC CÁ NHÂN CAO CẤP

  • Bạn là chuyên gia tư vấn tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán?
  • Bạn muốn cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của mình?
  • Bạn tin rằng việc tiết kiệm và đầu tư sớm sẽ mang lại cuộc sống chất lượng?


Hãy tham gia chương trình Đối tác cá nhân cao cấp của VCBF.

back to top