Avinash Satwalekar, CFA, Thạc sĩ Tài chính

Avinash Satwalekar, CFA, Thạc sĩ Tài chính

CHỦ TỊCH HĐQT CỦA VCBF

Ông Avinash Satwalekar chính thức trở thành Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của VCBF vào tháng 7 năm 2017. Trước đó, ông là Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Đầu tư của VCBF từ tháng 5 năm 2012. Hiện tại, ông là Đại diện vùng - Malaysia & Tổng Giám đốc của Franklin Templeton Asset Management (Malaysia) Sdn. Bhd.

Ông từng là Phó Giám đốc, Trưởng phòng Quản lý Danh mục Đầu tư và là Chuyên viên Phân tích cho Ban cố vấn danh mục đầu tư của Franklin (“FPA”) là một bộ phận của FTPA . Ông là thành viên trong ban đều hành danh mục đầu tư tăng trưởng vốn nhỏ của Franklin và là người đứng đầu trong việc quản lý các tài khoản đầu tư vốn cá nhân cho FPA.

Trước khi làm việc cho FPA, Ông Satwalekar là Phó Giám đốc, Trưởng phòng của Tập đoàn vốn Franklin. Ông chuyên nghiên cứu ngành công nghệ phần mềm và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ông Satwalekar bắt đầu làm việc tại Franklin Templeton năm 1996 với cương vị là Quản trị viên tập sự của Quỹ chứng khoán chuyển đổi của Franklin từ tháng ba năm 1997 đến tháng sáu năm 1998. Trước khi làm việc tại Franklin Templeton, ông đã làm việc cho DSP Merrill Lynch ở bộ phận Quản lý Nợ vay.

Ông Satwalekar có bằng Cử nhân Thương mại của Đại học Bombay, Ấn Độ và bằng Thạc sỹ Tài chính của trường Wharton tại Đại học Pennsylvania. 

Ông là thành viên của Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng CFA Mỹ.

Stephen Grundlingh

Stephen Grundlingh

THÀNH VIÊN HĐQT CỦA VCBF

Ông Grundlingh chính thức tham gia vào VCBF kể từ khi Franklin Templeton trở thành cổ đông công ty từ tháng 2 năm 2008 và hiện tại đang giữ chức vụ Thành Viên Hội Đồng Quản Trị.

Ông Grundlingh có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và đối ngoại. Hiện ông đang là Giám đốc Điều hành kênh Tổ chức doanh nghiệp của Tập đoàn Franklin Templeton Investments. Trước khi giữ vị trí này ông là Giám đốc Quốc gia của Công ty Quản lý tài sản Templeton tại Singapore. Trước đó, ông là Trưởng phòng Kinh doanh và là Giám đốc Kinh doanh Quốc tế sau khi giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia của Công ty Quản lý Tài sản Templeton tại Nam Phi trong 4 năm.

Ông Grundlingh tốt nghiệp Cử nhân Luật và Chính trị của trường Đại học Stellenbosch, Nam Phi.

 

 

 

Phạm Thị An Bình, Thạc sĩ Kinh tế

Phạm Thị An Bình, Thạc sĩ Kinh tế

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CỦA VCBF

Bà Phạm Thị An Bình chính thức trở thành Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của VCBF vào tháng 10 năm 2017.

Bà Bình hiện nay là Trưởng phòng Đầu tư của Vietcombank. Với hơn 16 năm làm việc tại Vietcombank, bà đã giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó Trưởng phòng Đầu tư Dự án, Phó Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp.

Bà Bình hiện còn kiêm chức Thành viên HĐQT Tổng Công Ty CP Khoan và thăm dò khai thác dầu khí (PVD).

Bà Bình có bằng đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Thạc sỹ Kinh tế Quốc tế và Kinh tế Phát triển tại trường Đại học Quốc gia Australia, Úc.

 

Vũ Quang Đông, Tiến sĩ Kinh tế Tài chính

Vũ Quang Đông, Tiến sĩ Kinh tế Tài chính

TỔNG GIÁM ĐỐC KIÊM THÀNH VIÊN HĐQT CỦA VCBF

Ông Vũ Quang Đông chính thức trở thành Tổng Giám đốc kiêm Thành viên Hội Đồng Quản Trị của VCBF từ tháng 7 năm 2017. Ông Đông bắt đầu công tác tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”) từ năm 2002. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc VCBF, ông Vũ Quang Đông là CEO của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (“VCBS”) từ năm 2012. 

Ông Đông là Tiến sĩ Kinh tế Tài chính của trường Đại học Georgetown, Mỹ, Thạc sĩ Kinh tế của trường Đại học Georgetown, Mỹ, Thạc sĩ Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Cử nhân Kinh tế của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Clemens Burkart, Thạc sĩ Kinh tế

Clemens Burkart, Thạc sĩ Kinh tế

GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ VCBF

Ông Burkart gia nhập VCBF ngay từ tháng 4 năm 2006 và làm việc tại văn phòng Tp.HCM. 

Ông Burkart có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, và ông đã từng làm cho văn phòng đại diện của Ngân hàng thương mại Đức, BHF-Bank, tập đoàn ING từ năm 1998 và 2004. Ông Burkart đã từng giữ vai trò lãnh đạo trong các Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu và Đức. Trước khi chuyển đến Việt Nam, ông làm việc tại Ngân hàng BHF tại Frankurt phụ trách mảng thị trường mới nổi tại Đông Nam Á của ngân hàng. 

Ông Burkart có bằng Thạc sỹ Kinh tế của Trường Đại học Bonn, Đức

Nguyễn Thị Hằng Nga, CFA, Thạc sĩ Thương mại

Nguyễn Thị Hằng Nga, CFA, Thạc sĩ Thương mại

GIÁM ĐỐC ĐẦU TƯ

Bà bắt đầu làm việc tại VCBF từ năm 2006 với vai trò là một chuyên viên đầu tư của bộ phận Private Equity.

Bà Nga đang quản lý các danh mục đầu tư riêng biệt cho các khách hàng tổ chức. Bà xây dựng chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản, thực hiện đầu tư cho từng danh mục đầu tư dựa trên chính sách đầu tư của danh mục đó. Bà cũng là một thành viên trong Ban điều hành quỹ  cho các Quỹ mở của VCBF. Trước đó, trong vai trò là Trưởng phòng phân tích, bà làm việc trực tiếp với các chuyên viên phân tích trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, nghiên cứu ngành, định giá công ty và đề xuất đầu tư cho Trưởng phòng Quản lý Danh mục đầu tư.

Trước khi làm việc tại VCBF, bà làm việc cho Deloitte (Việt Nam) trong 5 năm với vị trí Kiểm toán viên cao cấp và sau đó là vị trí Tư vấn tài chính cao cấp. Bà phụ trách và tham gia kiểm toán và tư vấn các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều ngành khác nhau và một số tập đoàn nhà nước lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Bà Nga có bằng Thạc sỹ Thương mại (Cao cấp), hai chuyên ngành Tài chính Ứng dụng và Kế toán Chuyên nghiệp của trường Đại học Queensland. Bà cũng có bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà là thành viên Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng các thành viên CFA Singapore.

Bùi Sỹ Tân, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Bùi Sỹ Tân, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC VCBF, THÀNH VIÊN HĐQT CỦA VCBF

Ông Tân chính thức gia nhập vào VCBF từ tháng 02 năm 2016 và làm việc tại Trụ sở chính ở Hà Nội.

Ông Tân đã làm việc tại Vietcombank từ năm 2001 và trải qua nhiều bộ phận khác nhau. Trước khi gia nhập VCBF, ông đã có 5 năm làm công việc quản lý nguồn vốn và 9 năm làm công việc quản lý danh mục đầu tư của Vietcombank với chức danh là Phó Trưởng phòng Đầu tư.

Ông Tân tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ngành tài chính loại giỏi của trường đại học Leeds – Vương quốc Anh và Cử nhân Ngân hàng – Tài chính của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Dương Kim Anh, Thạc sĩ Kinh tế Tài chính

Dương Kim Anh, Thạc sĩ Kinh tế Tài chính

PHÓ GIÁM ĐỐC ĐẦU TƯ

Bà Kim Anh bắt đầu làm việc tại VCBF tháng 6 năm 2006 ở vị trí Chuyên viên phân tích Đầu tư, phụ trách các ngành đồ uống, cảng và dịch vụ hậu cần, thép và bất động sản. Từ năm 2009, bà chịu trách nhiệm về các hoạt động đầu tư của ba quỹ đầu tư cổ phần chưa niêm yết cũng như điều hành các hoạt động của Bộ phận Các hình thức đầu tư thay thế.

Trước khi gia nhập VCBF, Bà Kim Anh đã làm việc cho InvestConsult Group, một tập đoàn tư vấn trong nước.
 
Bà Kim Anh có bằng Thạc sĩ Kinh tế Tài chính và Ngân hàng tại chương trình đào tạo sau đại học của trường ESCP-EAP và Đại học Paris Dauphine và bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng, chuyên ngành Kinh tế Bất động sản tại trường Đại học Công nghệ Queensland, Úc.
Nguyễn Triệu Vinh, CFA, ACCA

Nguyễn Triệu Vinh, CFA, ACCA

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP.HCM

Ông Vinh đã gia nhập VCBF từ tháng 7 năm 2008 và làm việc tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài công việc tại các Quỹ mở do VCBF quản lý, ông Vinh là Trưởng phòng Phân tích và Trưởng phòng Quản lý Danh mục đầu tư của các danh mục đầu tư cho nhà đầu tư tổ chức. Sau thời gian làm việc tại vị trí Chuyên viên Phân tích Đầu tư Cao cấp và điều hành Bộ phận Các hình thức đầu tư thay thế, ông Vinh chuyển sang phòng Quản lý Danh mục Đầu tư vào năm 2014 và trở thành Trưởng phòng Phân tích vào năm 2015.

Trước khi gia nhập VCBF, ông Vinh là kiểm toán viên làm việc tại PricewaterhouseCoopers Việt Nam.

Ông Vinh tốt nghiệp bằng Cử nhân Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông là thành viên ACCA (UK) và thành viên Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA), thành viên của cộng đồng CFA Singapore.

back to top