LƯU Ý QUAN TRỌNG VÌ SỰ AN TOÀN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Vì sự an toàn giao dịch cho nhà đầu tư (NĐT), khi đầu tư vào các Quỹ mở VCBF, tiền đầu tư cần được chuyển từ tài khoản ngân hàng đứng tên NĐT vào tài khoản của Quỹ mở VCBF tại ngân hàng giám sát của các Quỹ, hiện là ngân hàng Standard Chartered. 

Các số tài khoản của từng Quỹ được công bố trên website của VCBF tại trang "Cách đầu tư vào Quỹ mở"
  • Khi NĐT rút vốn, tiền bán chứng chỉ Quỹ mở VCBF được Ngân hàng Standard Chartered chuyển vào tài khoản đứng tên NĐT - tài khoản mà NĐT đã điền trong Đơn mở tài khoản giao dịch với các Quỹ mở VCBF.
  • Nhân viên của VCBF, các Đại lý Phân phối và Ngân hàng Giám sát không được phép giao dịch tiền mặt khi NĐT mua và bán chứng chỉ Quỹ mở VCBF.
  • Quỹ mở VCBF hiện chỉ được giao dịch qua các Đại lý phân phối đã đăng ký với Ủy ban Chứng Khoán Nhà nước bao gồm: VCBF, ngân hàng Vietcombank, công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS), công ty chứng khoán SSI. Đồng thời được giới thiệu tại ngân hàng SeABank.
 
Với sự minh bạch, chặt chẽ trong quá trình quản lý, VCBF đảm bảo rằng tiền đầu tư Quỹ mở VCBF của tất cả NĐT đang được quản lý an toàn. Hơn 3.000 NĐT đang đầu tư vào các Quỹ mở VCBF để tăng trưởng tài sản trong dài hạn.
 
Nếu Quý khách muốn đầu tư sinh lợi, hãy liên hệ với VCBF để được tư vấn.
- Gọi (024) 39364540 - (028) 38270750
- Chat trực tiếp trên Website của VCBF
- Inbox Facebook VCBF tại m.me/quymovcbf

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top