Góc tư vấn - Cách quản lý tiền đơn giản mà hiệu quả

Chúng ta sẽ có dư thêm nhiều tiền nếu biết quản lý tiền bạc chặt chẽ. Quý khách có thể dùng khoản tiền dư này để du lịch như mơ ước hay đầu tư để thu lợi nhuận.

VCBF xin giới thiệu những tip quản lý tiền dễ áp dụng như sau.

  • Chi tiêu phù hợp với ngân sách:

Nếu Quý khách đang chi tiêu nhiều hơn so với thu nhập thì Quý khách cần xem khoản nào là không hợp lý để cắt giảm chi tiêu.

  • Khuyến khích mọi người trong nhà cùng thực hiện quản lý chi tiêu: Hãy bàn bạc về ngân sách chi tiêu của mỗi người trong gia đình.
  • Lập mục tiêu tiết kiệm:
  • Mục tiêu của việc tiết kiệm có thể đơn giản là khoản tiền dự phòng cho những tình huống khẩn cấp hoặc lớn hơn như việc mua nhà mà không cần vay từ ngân hàng.
  • Đầu tư khoản tiền tiết kiệm: Quý khách hoàn toàn có thể bắt đầu việc đầu tư chỉ với 5 triệu đồng với các Quỹ mở VCBF và đây là cách tuyệt vời để có một cuộc sống thoải mái khi Quý khách đến tuổi nghỉ hưu. Hãy lựa chọn những kế hoạch đầu tư phù hợp với mục tiêu và thời gian đầu tư của Quý khách.

Xem thêm về kênh đầu tư mới phù hợp với khả năng đầu tư của Quý khách tại https://www.vcbf.com/qu…/muc-tieu-tai-chinh/kenh-dau-tu-moi/

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top