Góc tư vấn - 3 Lý do tại sao bạn nên đầu tư dài hạn

Đầu tư dài hạn trong 10 năm thường mang lại xác suất tối đa hóa lợi nhuận cao hơn so với việc Quý khách đầu tư chỉ trong vài năm. Ví dụ về các phương tiện đầu tư dài hạn bao gồm cổ phiếu và Quỹ mở.
 
1. Thị trường phát triển theo chu kỳ và luôn luôn phục hồi sau khi suy thoái, mặc dù việc này có thể mất thời gian. Tuy nhiên, nếu Quý khách rút lại tiền đầu tư khi giá thấp, Quý khách có thể mất luôn một phần tiền mà Quý khách bỏ ra đầu tư lúc ban đầu.
 
VCBF đang có chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho Quý khách khi đầu tư Quỹ mở cùng chương trình đầu tư định kỳ SIP. Tìm hiểu thêm tại ĐÂY!
 
2. Đầu tư dài hạn tại Quỹ mở còn giúp Quý khách tránh phải xem các danh mục đầu tư của mình. Và nếu có sự sụt giảm trên thị trường, hãy bình tĩnh và đừng rút số tiền đầu tư của Quý khách ra. Hãy để thị trường phục hồi theo thời gian.
 
3. Đầu tư dài hạn vào Quỹ mở phù hợp hơn cho các nhà đầu tư muốn tiết kiệm cho mục tiêu dài hạn, chẳng hạn như nghỉ hưu, mua nhà hoặc lập quỹ cho sự giáo dục của con cái (đại học, du học…).
 
Quý khách sẽ không kiếm được nhiều tiền lãi nếu bỏ tiền vào một khoản đầu tư dài hạn mà Quý khách dự định bán trong ba năm hoặc nếu bạn muốn sử dụng tiền cho mục tiêu ngắn hạn hơn, như một chuyến du lịch chẳng hạn.

 

 

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top