Các bạn hãy tận hưởng thời gian để được sống. Những việc tính toán, suy nghĩ nhức đầu kia thì cứ giao cho các bạn khác như VCBF làm giúp

Quý khách: Trần Quốc Lân

Lý do chọn và gắn bó với VCBF:
Thời điểm tôi đang viết vài dòng chia sẻ với các bạn là 12g đêm tại Cam Ranh và tôi đang ngắm nhìn những ngôi sao giữa không gian tĩnh lặng với tiếng sóng biển.
Tại sao tôi phải chia sẻ thực tế như vậy ? Đơn giản vì khi tâm của chúng ta được tĩnh lặng và an nhiên thì trí óc mới có thể đủ tỉnh táo mà ra các quyết định hợp lý.
 
Tôi cũng giống như các bạn. Tôi cũng là con người có lòng tham và sự hiếu thắng. Nhưng sau thời gian tôi lên núi để tập thiền thì tôi nhận ra cuộc sống này vốn dĩ đã là sân chơi đầy rủi ro và khó đoán định. Có 1 điều chắc chắn trong cuộc sống này là không có gì chắc chắn cả. Chắc chắn 1 điều mà bạn phải chấp nhận sự thật là rủi ro càng cao thì lợi nhuận sẽ càng cao.
 
Các bạn cứ theo nguyên tắc chia đều trứng ra các giỏ như bất động sản, vàng, cổ phiếu, ngoại tệ rồi sau đó cứ an tâm đi nghỉ dưởng và để cho các loại tài sản kia tự vận động theo quy luật tự nhiên. Không cần phải suốt ngày lo lắng vì cuộc sống này vốn có giới hạn về thời gian. Các bạn hãy tận hưởng thời gian để được sống. Những việc tính toán, suy nghĩ nhức đầu kia thì cứ giao cho các bạn khác như VCBF làm giúp vì đó là sứ mệnh của họ. Chúc bình an.

 

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top