Tôi thích kênh đầu tư này vì tôi có thể ủy thác việc phân tích cổ phiếu và theo dõi thị trường cho các chuyên gia.

Quý khách: Lê Thị Ba

Lý do chọn và gắn bó với VCBF:
“Làm thế nào để số tiền của mình sinh sôi nảy nở theo thời gian?” Đó là băn khoăn mà rất nhiều người đang đi tìm lời đáp và mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Có người chọn đầu tư vào sản xuất kinh doanh, có người chọn đầu tư vào nhà đất vàng bạc nhưng với những người có tư duy mới và sẵn sàng chấp nhận rủi ro thì chứng khoán là lựa chọn tối ưu.

Khoảng thời gian 1996-2010, chính sách cổ phần hóa của nhà nước đã biến nhiều người thành đại gia. Nhiều người khác vì thế như những con thiêu thân lao vào dòng thác chứng khoán, đầu tư dựa trên xu hướng đám đông mà không phân tích kỹ lưỡng, để rồi không ít người lao đao vì vỡ nợ ngân hàng. Không ngoại lệ, sau những biến động khốc liệt của thị trường, tôi và chứng khoán ‘không còn thuộc về nhau’!

Tôi nghỉ hưu năm 2016, qua lời giới thiệu của người em, tôi tìm hiểu về VCBF trên mạng và gọi đến hotline. Sau vài câu thăm hỏi, bạn Nguyễn Phúc Bình ‘ngỏ lời’: “Em mời chị đến văn phòng để em tư vấn cho chị, em dễ thương lắm!”

Tôi đã bắt đầu với VCBF cùng sự dí dỏm, nhiệt tình của Bình như vậy đó! Tháng 06/2016 tôi đầu tư vào quỹ BCF với giá chứng chỉ quỹ lúc đó là 13,830đ. Đến tháng 03/2018, giá chứng chỉ quỹ lên đến 20,638đ nhưng sau đó giảm lại và giữ giá trị tương đối ổn định ở 18,000đ– 18,500đ. Tháng 12/2018 chứng khoán đỏ sàn, tôi đã băn khoăn: nên chăng rút tiền để bảo toàn vốn? Tôi được bạn Lê Thị Minh Huệ -một cô gái trẻ trung, giỏi giang và thân thiện- đã tận tình giải thích và đem lại cho tôi cảm giác yên tâm, tôi quyết định đầu tư thêm vào quỹ TBF.

Khi tham gia Đại hội nhà đầu tư, tôi được nghe phân tích tình hình chính trị kinh tế thế giới và trong nước, được biết những cổ phiếu mà VCBF lựa chọn để đầu tư là ổn định và đáng tin cậy. Tôi thích kênh đầu tư này vì tôi có thể ủy thác việc phân tích cổ phiếu và theo dõi thị trường cho các chuyên gia. Trong khi tôi dành thời gian cho gia đình thì tiền của tôi vẫn đang ‘làm việc một cách chuyên nghiệp’ để tạo ra lợi nhuận.

Trải qua hơn ba năm lựa chọn VCBF, dù thị trường có lúc thăng lúc trầm, tôi luôn cảm thấy tin tưởng vào các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn nhiệt tình

. Tôi nghĩ tôi đã tìm được câu trả lời hợp với mình và tôi đang mơ về một ngày số tiền của tôi tăng lên gấp 1.5, 2.0, … lần! Có thể chứ?!

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top