VCBF cho tôi niềm tin, cho tôi sức mạnh, là thế!

Quý khách: Phạm Thị Kim Phú

Lý do chọn và gắn bó với VCBF:
Đầu tư lâu dài, Hạnh phúc không phai! Tôi đang đầu tư cho gia đình mình, cho sự phát triển của các con và điểm đến là hạnh phúc. Thay vì tìm kiếm hạnh phúc từ những kênh đầu tư không an toàn, tôi đã lựa chọn VCBF là người bạn đồng hành, cùng tôi hoạch định giải pháp tài chính bền vững cho tương lai.

Tôi biết: mỗi loại tài sản có 1 vòng đời phát triển khác nhau, đối với tài sản là cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi là hình thức đầu tư dài hạn, mình nên nắm giữ ít nhất từ 3 đến 5 năm và lâu hơn.

Đây là khoảng thời gian trãi nghiệm không phải dài, nhưng cũng không ngắn so với nhu cầu chi tiêu mỗi ngày của một gia đình. Và hạnh phúc là chịu trách nhiệm cho những trãi nghiệm của mình. Tôi chấp nhận bước vào cuộc dạo chơi này, hoàn toàn yên tâm , hoàn toàn tin tưởng! Tôi đã gắn bó cùng Vietcombank hơn 20 năm, trãi nghiệm nhiều dịch vụ tuyệt vời của Vietcombank. VCBF là trãi nghiệm mới nhất mà tôi đang có và học hỏi. Hạnh phúc không phải là điều gì quá lớn lao, xa tầm với.

Hạnh phúc không phụ thuộc vào ai khác. Hạnh phúc thật sự phụ thuộc vào chính cách nghĩ, hành động của mình. Đầu tư VCBF ngay hôm nay để đem lại cơ hội tăng trưởng tài sản cho mình, cũng là cho bản thân và gia đình mình cơ hội về một cuộc sống đầy đủ, sung túc và thịnh vượng hơn. Cảm ơn những nhà tư vấn của VCBF đã luôn bên tôi, nhiệt tình giải đáp kịp thời những thắc mắc của tôi.

VCBF cho tôi niềm tin, cho tôi sức mạnh, là thế!

Ps: Bức hình là gia đình nhỏ của tôi, từ trái sang phải: Bố: Vũ Mạnh - Sỹ quan quân đội, Con trai: Vũ Hoàng Quân: học lớp 6 tích hợp, trường Trần Quốc Toản, Q2. Mẹ: Phạm Thị Kim Phú, nhà đầu tư. Con gái: Vũ Thị Quỳnh Nga, học lớp 10 Chuyên Anh trường Lê Hồng Phong, TPHCM.

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top