Tôi “tâm đầu ý hợp” với VBCF.

Quý khách: Nguyễn Thị Hải Yến

Lý do chọn và gắn bó với VCBF:
Ông bà ta thường nói: sinh con cái để nương tựa lúc tuổi già. Theo kinh nghiệm sống gần 40 năm của tôi thì câu châm ngôn đó đã lỗi thời. Bố mẹ tôi gần 70 tuổi nhưng ông bà vẫn sống bằng tài sản và thu nhập của mình, và cám ơn họ vì họ luôn biết cách giữ cho mình khỏe mạnh.

Nếu tôi muốn con cái được sống vô lo như mình thì tôi nên chuẩn bị cho tuổi già của mình. Đó là động lực thúc đẩy tôi tìm kiếm một kênh đầu tư, và cuối cùng đã tìm thấy VCBF. Tôi có thu nhập cố định ở mức trung bình và đang muốn đầu tư khoản tiền nhỏ bé của mình để chăm lo cho tuổi già. Mọi người đều biết rủi ro càng cao thì tỷ suất sinh lời càng lớn và ngược lại, cho nên việc tiếp theo của tôi là tìm kiếm một kênh đầu tư có mức độ rủi ro và tỷ suất sinh lợi cân bằng ở mức tôi có thể chấp nhận.

Xin tiết lộ thêm tôi là kẻ nhát gan và rất ghét các con số, do đó việc đầu tư chứng khoán là không khả thi. Tôi không có nhiều tiền để sinh lời từ việc đầu tư vào vàng. Gửi tiết kiệm có vẻ an toàn, nhưng chẳng phải có ngân hàng đã bị mua lại với giá 0 đồng hay sao? Và rồi tôi tìm thấy quỹ mở.

Trong số 2 quỹ mở tôi tìm được, VBCF có độ tin cậy cao hơn. Tốc độ tăng trưởng cao và việc kiếm tiền dựa vào kinh nghiệm và kiến thức của chuyên gia đã thuyết phục tôi. Tôi mở tài khoản SIP và bắt đầu đầu tư vào quỹ BCF từ tháng 6/2018. Vài tháng tiếp theo cứ như tuần trăng mật với VCBF: NAV tăng trưởng đều, tôi rất hài lòng. Nhưng bắt đầu từ tháng 10 khi có tin về cuộc chiến thương mại, NAV bắt đầu xuống, tôi lo lắng, giống như việc đặt mua một cuốn sách ngoại văn rồi phát hiện ra nó được dịch bằng google translate. Tôi mang sự lo lắng của mình tới Đại hội cổ đông. Và ở đây, niềm tin của tôi được tái lập. Triết lý đầu tư của quỹ khiến tôi tin tưởng. Giống như một cuộc hôn nhân, để đi cùng nhau được lâu dài thì người ta phải dựa vào các giá trị cơ bản và gỡ bỏ hết những thứ màu mè bề ngoài.

VCBF sử dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên để lựa chọn các CP có tiềm năng tăng trưởng bền vững, có mức giá phản ánh đúng giá trị thực của nó. Về mặt này tôi “tâm đầu ý hợp” với VBCF.

Hy vọng VBCF sẽ kiên định với định hướng của mình và tiếp tục tăng trưởng trong tương lai xa.

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top