4 Đặc Điểm Các Triệu Phú Đô La Thường Có

“Nếu bạn kiếm được 1 đô la và tiêu hết 1 đô 10 xu, bạn sẽ thất bại. Nhưng nếu bạn kiếm được 1 đô la và chỉ tiêu 90 xu thì bạn đang đi đúng trên con đường thành công” – Sir John Templeton
 
Kết quả nghiên cứu cho thấy mặc dù các triệu phú đô la có những cách kiếm tiền khác nhau nhưng họ thường có chung những đặc điểm sau:
 
1. Họ đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng và hành động để đạt được chúng. Tất cả chúng ta đều có ước mơ, nhưng các triệu phú đô la thực sự theo đuổi ý tưởng và đam mê và không để bất cứ điều gì kìm hãm họ.
 
2. Họ có những người cố vấn. Các triệu phú đô la biết rằng họ không thể biết cách làm tất cả mọi thứ, vì vậy họ tìm một người hướng dẫn họ đạt được thành công đỉnh cao và vượt qua những lúc khó khăn của việc kiếm tiền. Họ dựa vào người khác để có quan điểm và cái nhìn sâu sắc hơn.
 
3. Họ không sợ thất bại. Các triệu phú đô la hiểu được lợi ích của việc học các bài học từ thất bại. Tuy nhiên, những rủi ro mà họ chấp nhận đều được tính toán và suy tính trước đó. Một khi họ cam kết với điều gì đó, họ sẽ cống hiến hết mình.
 
4. Họ hiểu giá trị của thời gian. Các triệu phú đô la nhanh chóng học cách quản lý thời gian của họ và họ biết rằng không có lý do gì để đánh đổi thời gian lấy tiền bạc.

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top