FOMO - Nỗi lo sợ bỏ mất cơ hội

FOMO (Fear Of Missing Out) đề cập đến cảm giác mất mát và sợ bỏ lỡ các cơ hội hay các cập nhật tin tức.
Đối với chứng khoán, FOMO là nỗi sợ bỏ lỡ các cơ hội lớn trên thị trường chứng khoán (TTCK) mà nhiều nhà đầu tư thường gặp phải. FOMO ảnh hưởng đến không chỉ các nhà đầu tư cá nhân mới tham gia thị trường (F0) mà còn đến cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp.
 
Đặc biệt, trong thời gian cuối năm 2020, khi mà TTCK liên tục tăng khiến nhiều nhà đầu tư F0 ồ ạt mở tài khoản và giao dịch. Tuy nhiên, để chiến thắng thị trường và không rơi vào bẫy FOMO, các nhà đầu tư cần thời gian, cần có kiến thức đầy đủ về TTCK cũng như khả năng phân tích và đánh giá kỹ càng các cổ phiếu.
 
Nếu Quý khách không muốn bỏ lỡ các cơ hội trên TTCK dù bận rộn và chưa có đủ kiến thức tài chính chuyên sâu thì hãy lựa chọn đầu tư vào các Quỹ mở VCBF.
Quỹ mở VCBF là hình thức đầu tư chứng khoán gián tiếp. Thay vì Quý khách tự đầu tư chứng khoán trực tiếp thì Quý khách đầu tư tiền vào Quỹ mở VCBF. Các chuyên gia đầu tư kinh nghiệm sẽ đầu tư tiền của Quỹ vào cổ phiếu, trái phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam một cách hiệu quả và ít rủi ro.
 
Để tìm hiểu rõ hơn những lợi ích của Quỹ mở VCBF, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
- Gọi (024) 39364540 - (028) 38270750
- Chat trực tiếp trên Website của VCBF: https://www.vcbf.com/.../muc-tieu-tai-chinh/kenh-dau-tu-moi/
- Inbox Facebook VCBF tại m.me/quymovcbf

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top