Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư quỹ mở VCBF trên VCB Digibank

Mở tài khoản đầu tư quỹ mở VCBF trên VCB Digibank là một bước quan trọng giúp bạn quản lý và phát triển tài sản một cách hiệu quả. Hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn mở tài khoản đầu tư quỹ mở VCBF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giới thiệu về VCBF

Công ty Quản lý Quỹ Vietcombank (VCBF) là một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Franklin Templeton Investments. VCBF cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quản lý quỹ đa dạng, giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình.

Lợi ích khi đầu tư vào quỹ mở VCBF

  1. Đơn vị quản lý quỹ uy tín: Với sự hỗ trợ của công ty mẹ từ Vietcombank và Franklin Templeton Investments là hai tổ chức tài chính lớn.
  2. Đa dạng sản phẩm: VCBF cung cấp nhiều loại quỹ mở khác nhau, phù hợp với từng mục tiêu và khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư.
  3. Đội ngũ chuyên gia: Đội ngũ quản lý quỹ của VCBF bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính.

Hướng dẫn mở tài khoản bằng hình ảnh

huong dan mo tai khoan vcbf tren vcb digibank 1huong dan mo tai khoan vcbf tren vcb digibank 2huong dan mo tai khoan vcbf tren vcb digibank 3

huong_dan_mo_tai_khoan_vcbf_tren_vcb_digibank_4

huong dan mo tai khoan vcbf tren vcb digibank 5 

Hướng dẫn mở tài khoản bằng video

 

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top