THÁNG 9 CÓ GÌ MỚI TẠI VCBF?

Loa Loa Loa
Thông báo về thay đổi cơ chế linh hoạt cho gói Đầu tư định kỳ SIP cố định và ra mắt gói SIP-Flex
 
Trong thời gian vừa qua, Chương trình đầu tư Định kỳ (SIP) đã góp phần giúp Quý nhà đầu tư tạo ra một thói quen đầu tư kỷ luật.
 
Ghi nhận ý kiến đóng góp của Quý nhà đầu tư và giúp cho việc đầu tư thuận lợi hơn, Kể từ ngày 01/9/2021, các Quỹ mở của VCBF bao gồm Quỹ Đầu tư Cân bằng Chiến lược VCBF (VCBF – TBF), Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hàng đầu VCBF (VCBF – BCF) và Quỹ Đầu tư Trái phiếu VCBF (VCBF – FIF) sẽ chuyển đổi sang cơ chế giao dịch với thời gian linh hoạt hơn cụ thể: Nhà Đầu Tư giao dịch SIP mỗi tháng 1 (một) lần tại 1 (một) Ngày Giao Dịch bất kỳ của Quỹ trong tháng.
 
Nhà Đầu Tư cần thanh toán cho khoản đầu tư SIP vào tài khoản chỉ định của Quỹ tại Ngân Hàng Giám Sát dành riêng cho từng chương trình SIP. Khoản đầu tư SIP sẽ được thực hiện tại NAV của Ngày Giao Dịch nếu Ngân Hàng Giám Sát nhận được tiền mua trước Thời Điểm Đóng Sổ Lệnh của Ngày Giao Dịch đó. Các khoản đầu tư SIP nhận được sau Thời Điểm Đóng Sổ Lệnh sẽ được thực hiện vào Ngày Giao Dịch liền sau trong tháng.
 
Ngoài ra, VCBF trân trọng ra mắt gói SIP linh hoạt với tên gọi SIP-Flex (bổ sung mới): mỗi tháng thực hiện một lần với số tiền đầu tư tùy chọn (không thấp hơn mức đầu tư tối thiểu). Nhà Đầu Tư không cần ấn định mức đầu tư của SIP và có thể linh hoạt thay đổi mức đầu tư tại bất kỳ thời điểm nào tùy thuộc vào nhu cầu mà không cần phải đăng ký với Đại Lý Phân Phối. Lệnh mua SIP sẽ được thực hiện trên toàn bộ số tiền đầu tư mà Quỹ nhận được.
Thông tin chi tiết xem tại: https://lnkd.in/grHahXqc
 
 
Nếu Quý khách muốn đầu tư với Quỹ đầu tư Trái phiếu VCBF, xin liên hệ:
- Gọi (024) 39364540 - (028) 38270750
- Chat trực tiếp trên Website của VCBF: www.vcbf.com
Inbox Facebook VCBF tại m.me/quymovcbf
 

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top