Nâng cấp tính năng đầu tư Quỹ Mở VCBF trên VCB Digibank!

Kể từ ngày đầu tiên có mặt trên VCB Digibank, mục Đầu Tư Chứng Chỉ Quỹ của Công ty TNHH Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF) đã đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Sản phẩm Chứng Chỉ Quỹ Mở VCBF đã bổ sung sản phẩm đầu tư hiện đại vào dải sản phẩm tài chính ưu việt của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

giao_dich_quy_mo_vcbf_tren_vcb_digibank

Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, VCBF phối hợp với Vietcombank tiếp tục nâng cấp với những tính năng mới, thuận tiện hơn trong giao dịch gồm có:

1. Bổ sung tính năng mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Chỉ Quỹ Mở VCBF, sử dụng định danh của khách hàng tại VCB, khách hàng không cần thực hiện bước KYC với VCBF

2. Liên kết Tài Khoản Giao Dịch Chứng Chỉ Quỹ Mở VCBF với những nhà đầu tư đã có Tài Khoản Giao Dịch Chứng Chỉ Quỹ Mở VCBF và đã đăng ký giao dịch trực tuyến với VCBF

3. Cho phép mua/bán Chứng Chỉ Quỹ Mở VCBF trực tiếp trên ứng dụng VCB Digibank (đối với lệnh thông thường).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua Chứng Chỉ Quỹ VCBF trên VCB Digibank

 

Trước đó, VCBF cũng đã phát triển và giới thiệu ứng dụng di động VCBF Mobile riêng biệt cho phép khách hàng mở tài khoản, thực hiện giao dịch và quản lý chứng chỉ quỹ thuận tiện trên thiết bị cầm tay. Sản phẩm quỹ mở VCBF cũng đã có mặt trên nền tảng MoMoFincorp.

 

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top