Đầu tư quỹ mở VCBF trên ứng dụng MoMo

Đây là lần đầu tiên Chứng chỉ quỹ mở do VCBF quản lý được tích hợp vào nền tảng siêu ứng dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng triệu nhà đầu tư cá nhân mở tài khoản giao dịch tại VCBF và quản lý tài sản một cách trực tiếp và tiện lợi. Đáng chú ý, việc mở tài khoản giao dịch Chứng chỉ quỹ qua MoMo chỉ mất chưa đầy một phút, không cần đến quầy giao dịch trực tiếp.

dau_tu_quy_mo_vcbf_tren_momo

Nhà đầu tư không mất phí mua Chứng chỉ quỹ với tất cả các sản phẩm hiện có của VCBF. Chỉ với 100.000 đồng, người dùng MoMo có thể đầu tư vào cả 4 Quỹ mở do VCBF quản lý, bao gồm:

Khi đầu tư Chứng chỉ quỹ của VCBF trên MoMo, nhà đầu tư trở thành chủ sở hữu và tên riêng trên Chứng chỉ quỹ đã mua, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của một nhà đầu tư tại VCBF. Nhờ nền tảng công nghệ vượt trội của MoMo, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản, nhanh chóng là đã có thể mua Chứng chỉ quỹ của VCBF, thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền từ MoMo. Khách hàng cũng dễ dàng so sánh kết quả hoạt động của các Quỹ mở đang có trên nền tảng MoMo, hoàn toàn minh bạch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua Chứng Chỉ Quỹ VCBF trên MoMo

huong_dan_dau_tu_quy_mo_vcbf_tren_momo_1

 

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top