Video - Trò chuyện cùng Giám đốc đầu tư VCBF: TÀI CHÍNH THỊNH VƯỢNG

VCBF xin kính mời Quý khách cùng xem lại buổi trò chuyện về chủ đề "Tài Chính Thịnh vượng".

Tại đây, Quý khách sẽ có thể lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư, góc nhìn về thịnh vượng trong tài chính từ Giám đốc đầu tư VCBF, bà Nguyễn Thị Hằng Nga, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và hơn 15 năm trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam.

Đặc biệt, Quý khách có thể xem trực tiếp mà không cần tài khoản Facebook.

---
Giám đốc đầu tư VCBF là ai?
 
Bà Nguyễn Thị Hằng Nga hiện đang là Giám đốc đầu tư và Quản lý toàn bộ bộ phận đầu tư của VCBF.

Quản lý các danh mục đầu tư riêng biệt cho các khách hàng tổ chức từ 2010, bà Nga xây dựng chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản, thực hiện đầu tư dựa trên chính sách đầu tư của từng danh mục. Bà cũng là một thành viên Ban điều hành các Quỹ mở của VCBF từ khi VCBF thành lập quỹ mở đầu tiên, 2013. Trước đó trong vai trò là Trưởng phòng phân tích, bà làm việc trực tiếp với các chuyên viên phân tích trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, nghiên cứu ngành, định giá công ty và đề xuất đầu tư tới các Trưởng phòng quản lý danh mục đầu tư.

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế quốc dân, bà tiếp tục sở hữu bằng Thạc sỹ Thương mại (Cao cấp) với hai chuyên ngành là Tài chính Ứng dụng và Kế toán Chuyên nghiệp của trường Đại học Queensland, Australia. Đồng thời, bà Hằng Nga là thành viên Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA).

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top