abc

Tổng quan quỹ draft 4 cột

Phân bổ tài sản

Quỹ VCBF-MGF sẽ chủ yếu đầu tư vào một danh mục đa dạng các cổ phiếu niêm yết có giá trị vốn hóa thị trường vừa và có tiềm năng tăng trưởng cao trên HSX và HNX. Cổ phiếu được xem là có vốn hóa thị trường vừa là những cổ phiếu nằm trong rổ VNMIDCAP

Chiến lược đầu tư tăng trưởng và đầu tư giá trị

Quỹ VCBF-MGF tập trung đầu tư vào các công ty có các đặc tính sau:

 • Ban lãnh đạo tài năng, có tầm nhìn dài hạn, tận tâm, chính trực, quan tâm tạo dựng giá trị cho cổ đông, có khả năng phát triển công ty lên các tầm cao mới.
 • Có tiềm năng tăng trưởng vượt trội, có chiến lược rõ ràng để tận dụng được các cơ hội từ:
  • Tăng trưởng của nền kinh tế
  • Tăng trưởng của ngành
  • Thay đổi mang tính cấu trúc và theo hướng tích cực trong dài hạn của ngành
  • Gia tăng lợi thế kinh tế theo quy mô để gia tăng thị phần
  • Có nền tảng tài chính tốt
  • Giá thị trường chưa phản ảnh hết giá trị và tiềm năng tăng trưởng

Tìm kiếm cơ hội đầu tư

Các chuyên gia đầu tư VCBF sẽ liên tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư trên thị trường. Với mỗi cơ hội đầu tư, các chuyên gia đầu tư VCBF sẽ gặp gỡ ban điều hành, thăm nhà máy/cơ sở sản xuất, nghiên cứu và phân tích toàn diện về công ty từ tình hình tài chính, mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh dài hạn cho đến các yếu tố chi tiết như sản phẩm, nguồn nguyên liệu, đối thủ cạnh tranh, thị phần, lợi nhuận, mức độ tăng trưởng,…

2

Dựa trên các nghiên cứu, phân tích xu hướng phát triển ngành, chuỗi giá trị của ngành và các đối thủ cạnh tranh tron ngành để xác định vị thế của các công ty trong ngành. Triển vọng tăng trưởng kinh tế Việt Nam và thế giới cũng được nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của công ty. 

3

Kết hợp các yếu tố vĩ mô, ngành và chiến lược phát triển cùng chất lượng đội ngũ quản lý, sức mạnh tài chính của công ty, các chuyên gia VCBF sẽ áp dụng mô hình định giá phù hợp nhằm xác định giá trị thực của công ty, trên cơ sở đó có quyết định đầu tư.

4

Các công ty sau khi được nghiên cứu lần đầu sẽ tiếp tục được theo dõi và cập nhật định giá nhằm hỗ trợ quyết định đầu tư. Với quy trình đầu tư này, quỹ có thể quyết định mua và bán dựa trên đánh giá từng cổ phiếu riêng biệt. Chiến lược đầu tư dựa trên lựa chọn cổ phiếu này giúp các chuyên gia VCBF tìm ra các cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn và được định giá hấp dẫn.

Đăng ký thông tin để
được tư vấn đầu tư

Quý khách muốn đầu tư? Vui lòng để lại thông tin:

* Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.
Xin cám ơn.
Quý khách đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Xin vui lòng chờ...
back to top