VNEN

Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

Quỹ mở của VCBF có thể đem lại lợi nhuận cao trong dài hạn cho bạn.

Lợi nhuận đầu tư quỹ Đầu Tư Cân Bằng Chiến Lược VCBF là 15,5% năm 201619,3% năm 2015. Lợi nhuận là 16,98% mỗi năm kể từ khi quỹ thành lập ngày 24/12/2013 tính đến ngày 30/09/2017.

Lợi nhuận đầu tư quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Hàng Đầu VCBF là 18,4% năm 201623,4% năm 2015. Lợi nhuận là 19,3% mỗi năm kể từ khi thành lập ngày 22/8/2014 tính đến ngày 30/09/2017.

Quỹ mở của VCBF được quản lý bởi đội ngũ đầu tư với tổng số năm kinh nghiệm là 85 năm trong ngành, có trình độ chuyên môn cao và có đầy đủ thông tin về thị trường, về từng khoản đầu tư, có thời gian chủ động đầu tư và theo dõi khoản đầu tư giúp bạn.
Đặc biệt đội ngũ đầu tư VCBF có các chuyên gia giàu kinh nghiệm với bằng CFA. (Bằng CFA được cấp bởi Hiệp hội CFA Mỹ là một chứng chỉ cao cấp dành riêng cho các nhà đầu tư, phân tích tài chính chuyên nghiệp).
Quỹ mở của VCBF áp dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên trong đầu tư. Chiến lược đầu tư này đặc biệt có thể tìm ra các loại chứng khoán bị đánh giá thấp hơn giá trị thực và có tiềm năng tăng trưởng tốt hơn trong dài hạn.
Do đó, quỹ có thể đem lại lợi nhuận cao cho bạn trong dài hạn.


Quỹ mở của VCBF được kiểm soát, giám sát chặt chẽ bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước, Ban Đại diện quỹ, ngân hàng đa quốc gia Standard Chartered, và công ty kiểm toán Ernst &Young.

 

Đầu tư vào quỹ mở của VCBF giúp bạn đa dạng hóa việc đầu tư của bạn ngoài những kênh khác mà bạn đang đầu tư. Vốn mà bạn đầu tư với quỹ sẽ được đa dạng vào nhiều cổ phiếu và trái phiếu, giúp giảm thiểu rủi ro.

Thông tin đăng ký được VCBF bảo mật.

Đóng X

VCBF

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty VCBF.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các quỹ Mở của VCBF cũng như cách thức đầu tư vào quỹ hiệu quả, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu bên.

Chúc bạn luôn thành công!

Thông tin là thông tin bắt buộc và được bảo mật bởi chúng tôi.

Gửi tin nhắn cho VCBF (Click)

© 2017  Bản quyền của VCBF. Bảo lưu tất cả mọi quyền.

Go top