VNEN

Chúng tôi ủng hộ quan niệm hướng dẫn tài chính chuyên nghiệp. Tại sao? Bởi vì chuyên viên tư vấn tài chính được đào tạo để giúp bạn xác định mục tiêu đầu tư dài hạn, thời gian đầu tư, khả năng chịu đựng rủi ro, và các loại đầu tư thích hợp nhất để giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình.

Xem tiếp

Rủi ro ảnh hưởng đến hầu hết mọi người là rủi ro thị trường. Đó là khả năng không lấy lại số tiền đầu tư ban đầu bởi vì giá trị cổ phiếu và trái phiếu đi xuống. Theo một cách nói khác, bạn có thể mất tiền.

Xem tiếp

Bằng cách sử dụng bốn chiến lược đầu tư cơ bản, phần lớn nhà đầu tư sẽ thấy thoải mái với một số rủi ro và biến động thị trường.

Xem tiếp

Đầu tư vì một mục tiêu dài hạn như cho việc nghỉ hưu không nhất thiết làm bạn phải trở thành nhà đầu tư dài hạn. Các nhà đầu tư chứng khoán dài hạn sử dụng chiến lược tương tự nhau khi họ cố gắng đạt được mục tiêu.

Xem tiếp

Chiến lược đầu tư lý tưởng mà các nhà đầu tư đều muốn thực hiện và nghĩ rằng mang lại kết quả tốt nhất trong đầu tư cổ phiếu là bán khi thị trường đạt đỉnh và mua khi thị trường xuống đáy.

Xem tiếp

Đóng X

VCBF

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty VCBF.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các quỹ Mở của VCBF cũng như cách thức đầu tư vào quỹ hiệu quả, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu bên.

Chúc bạn luôn thành công!

Thông tin là thông tin bắt buộc và được bảo mật bởi chúng tôi.

Gửi tin nhắn cho VCBF (Click)

© 2017  Bản quyền của VCBF. Bảo lưu tất cả mọi quyền.

Go top