VNEN

 • Những nguyên tắc đầu tư của ngài Templeton
  Ngài John Templeton, nhà sáng lập tập đoàn Templeton, được xem là một trong những nhà đầu tư sáng suốt và đáng kính nhất thế giới. Xem tiếp »
 • Bốn bước để có được một nền tảng tài chính vững chắc
  “Nếu bạn thất bại trong việc lập kế hoạch, chính là bạn đang lập kế hoạch để thất bại” - Benjamin Franklin. Bí quyết của sự giàu có phần lớn nằm ở việc lên kế hoạch tài chính, lập ngân sách chi tiêu và đầu tư hiệu quả. Xem tiếp »
 • Lập mục tiêu rõ ràng để đầu tư thành công
  Mục tiêu là đích đến của việc đầu tư. Những mục tiêu rõ ràng kèm theo kế hoạch thực hiện chi tiết chính là chìa khóa để bạn đầu tư thành công. Xem tiếp »
 • Khi chọn quỹ Mở, giá chứng chỉ quỹ cao hay thấp có quan trọng không?
  Trước khi mua sắm, chúng ta thường kiểm tra giá của sản phẩm dù đó là hàng gia dụng, quần áo, hay thậm chí cổ phiếu. Tuy nhiên, việc kiểm tra, so sánh giá chứng chỉ quỹ sẽ làm nhiều nhà đầu tư hoang mang khi muốn đầu tư vào quỹ mở. Vậy giá chứng chỉ quỹ có phải là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa quỹ mở không? Xem tiếp »
 • Lập kế hoạch tài chính để nghỉ hưu an nhàn
  Tất cả chúng ta rồi sẽ già đi theo quy luật của cuộc sống. Vậy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của mình khi tuổi già đến chưa? Thực tế là rất ít người chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống hưu trí. Xem tiếp »
 • Các câu hỏi của nhà đầu tư quỹ Mở (Phần 1)
  Làm thế nào để biết khoản đầu tư quỹ Mở VCBF có lợi nhuận? Lợi nhuận đầu tư quỹ Mở VCBF sẽ đến từ chênh lệch giá chứng chỉ quỹ (CCQ) tại thời điểm hiện tại so với giá chứng chỉ quỹ tại thời điểm bạn mua vào trừ đi phí mua và phí bán (nếu có). Như vậy nếu giá CCQ tại thời điểm hiện tại sau khi trừ đi phí mua và phí bán (nếu có) cao hơn giá CCQ mà bạn đã mua thì tức là bạn đã có lợi nhuận. Xem tiếp »
 • Các câu hỏi của nhà đầu tư quỹ Mở (Phần 2)
  A- KHI NÀO TÔI NHẬN ĐƯỢC XÁC NHẬN THÔNG TIN GIAO DỊCH? 1- Xác nhận đầu tư sau khi đầu tư quỹ Mở VCBF: Sau khi Lệnh Mua được khớp, bạn sẽ nhận được email xác nhận đầu tư từ Đại lý Phân phối của VCBF trong vòng 3 ngày làm việc kể từ Ngày Giao Dịch (Thứ 4 hàng tuần). Xem tiếp »
 • Các quy tắc quản lý tiền hiệu quả
  Một trong những khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo đó là người giàu được nhận lãi suất và người nghèo phải trả lãi suất. Tiền chính là công cụ giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính và có thể sinh sôi ngay cả khi bạn đang ngủ. Hãy áp dụng các quy tắc sau để tiền làm việc thay cho bạn: Xem tiếp »
 • 06 cách giúp bạn đa dạng hóa trong đầu tư
  Bạn đang phân vân làm cách nào để hạn chế rủi ro khi đầu tư cổ phiếu? Làm thế nào để đầu tư cổ phiếu hiệu quả? Bí mật nằm ở việc đa dạng hóa danh mục đầu tư. Xem tiếp »
 • 4 lợi ích của việc đầu tư dài hạn vào quỹ Mở
  Chiến lược đầu tư của các quỹ Mở thường là tập trung vào dài hạn vì đầu tư dài hạn sẽ có hiệu quả cao hơn ngắn hạn. Đầu tư dài hạn vào cổ phiếu giúp quỹ Mở mang đến lợi nhuận cao hơn, kể cả sau khi bù lạm phát, như lịch sử đã chứng minh ở nhiều nước. Xem tiếp »

Trang 1 2

Đóng X

VCBF

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty VCBF.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các quỹ Mở của VCBF cũng như cách thức đầu tư vào quỹ hiệu quả, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu bên.

Chúc bạn luôn thành công!

Thông tin là thông tin bắt buộc và được bảo mật bởi chúng tôi.

Gửi tin nhắn cho VCBF (Click)

© 2017  Bản quyền của VCBF. Bảo lưu tất cả mọi quyền.

Go top