VNEN

CẢNH BÁO VỀ GIẢ MẠO GIAO DỊCH NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ

VCBF xin thông báo hiện nay trên internet xuất hiện đường link: http://homebank247.com/. Khi truy cập đường link này, người dùng sẽ tiếp cận logo của Vietcombank và giao diện có hình thức rất giống với giao diện đăng nhập internet banking của Vietcombank, đồng thời có cả quảng cáo dịch vụ của VCBF.

Một dạng giao diện giả mạo dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của Vietcombank, nhưng tên miền không phải www.vietcombank.com.vn

Vietcombank đã xác định đây là website giả mạo được đăng ký tại Server tại Mỹ và đã có cảnh báo việc giả mạo này tại website của Vietcombank (https://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=7683). 

Việc giả mạo nêu trên làm cho mọi người có thể bị lợi dụng và bị đánh cắp thông tin bảo mật (Nếu nhập các thông tin dịch vụ Internet Banking vào giao diện). Xin Quý khách lưu ý.

Vì vậy để đảm bảo an toàn khi chuyển tiền từ Vietcombank trong các giao dịch chứng chỉ quỹ, quý khách lưu ý sử dụng đúng website chính thức của Vietcombank tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn cũng như đọc kỹ hướng dẫn giao dịch an toàn luôn được đăng tải trên website Vietcombank

 

Đóng X

VCBF

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty VCBF.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các quỹ Mở của VCBF cũng như cách thức đầu tư vào quỹ hiệu quả, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu bên.

Chúc bạn luôn thành công!

Thông tin là thông tin bắt buộc và được bảo mật bởi chúng tôi.

Gửi tin nhắn cho VCBF (Click)

© 2017  Bản quyền của VCBF. Bảo lưu tất cả mọi quyền.

Go top