VNEN

 • Avinash Satwalelar, CFA

  CHỦ TỊCH HĐQT CỦA VCBF

  Ông Avinash Satwalekar chính thức trở thành Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của VCBF vào tháng 7 năm 2017. Trước đó, ông là Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Đầu Tư của VCBF từ tháng 5 năm 2012.

  Ông từng là Phó Giám Đốc, Trưởng phòng Quản lý Danh mục Đầu tư và là Chuyên viên Phân tích cho Ban cố vấn danh mục đầu tư của Franklin (“FPA”) là một bộ phận của FTPA . Ông là thành viên trong ban đều hành danh mục đầu tư tăng trưởng vốn nhỏ của Franklin và là người đứng đầu trong việc quản lý các tài khoản đầu tư vốn cá nhân cho FPA.

  Trước khi làm việc cho FPA, Ông Satwalekar là Phó Giám Đốc, Trưởng phòng của Tập đoàn vốn Franklin. Ông chuyên nghiên cứu ngành công nghệ phần mềm và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

  Ông Satwalekar bắt đầu làm việc tại Franklin Templeton năm 1996 với cương vị là Quản trị viên tập sự của Quỹ chứng khoán chuyển đổi của Franklin từ tháng ba năm 1997 đến tháng sáu năm 1998. Trước khi làm việc tại Franklin Templeton, ông đã làm việc cho DSP Merrill Lynch ở bộ phận Quản lý Nợ vay.

  Ông Satwalekar có bằng Cử nhân Thương mại của Đại học Bombay, Ấn Độ và bằng Thạc sỹ Tài chính của trường Wharton tại Đại học Pennsylvania. 

  Ông là thành viên của Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng CFA Mỹ.

 • Phạm Thanh Hà

  PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CỦA VCBF

  Ông Phạm Thanh Hà chính thức trở thành Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của VCBF vào tháng 7 năm 2017.

  Ông Phạm Thanh Hà hiện nay là Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Với trên 20 năm làm việc tại Vietcombank, cùng với các đồng sự khác, ông Hà đã có đóng góp lớn trong việc phát huy và xây dựng Vietcombank là ngân hàng số một tại Việt Nam trong các dịch vụ ngân hàng quốc tế (thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại hối, đầu tư, dịch vụ thẻ quốc tế …).

  Tại Vietcombank, ông Hà đã giữ nhiều chức vụ quản lý quan trọng như: Trưởng Phòng Quản lý các đề án công nghệ; Trưởng phòng kinh doanh ngoại tệ; Trưởng Phòng Quản lý và Kinh doanh vốn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách nguồn vốn.

  Ông Hà hiện còn kiêm chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Chứng khoán Vietcombank (VCBS), một công ty con của Vietcombank và Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI), một công ty liên kết của Vietcombank.

  Ông Hà tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, khoa Ngân hàng tài chính, học lấy bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh về Tài chính và Đầu tư tại trường Đại học George Washington, Washington DC, Hoa Kỳ. 

 • Stephen Grundlingh

  Giám Đốc Khu vực Đông Nam Á của FTI, THÀNH VIÊN HĐQT CỦA VCBF

  Ông Grundlingh chính thức tham gia vào VCBF kể từ khi Franklin Templeton trở thành cổ đông công ty từ tháng 2 năm 2008 và hiện tại đang giữ chức vụ Thành Viên Hội Đồng Quản Trị.

  Ông Grundlingh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và đối ngoại. Ông đang là Giám đốc Quốc gia của Công ty Quản lý tài sản Templeton tại Singapore. Trước đó, ông là Trưởng phòng Kinh doanh và là Giám đốc Kinh doanh Quốc tế sau khi giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia của Công ty Quản lý Tài sản Templeton tại Nam Phi trong 4 năm.

  Ông Grundlingh tốt nghiệp Cử nhân Luật và Chính trị của trường Đại học Stellenbosch, Nam Phi.

   

   

   

 • Vũ Quang Đông

  TỔNG GIÁM ĐỐC KIÊM THÀNH VIÊN HĐQT CỦA VCBF

  Ông Vũ Quang Đông chính thức trở thành Tổng Giám Đốc kiêm Thành viên Hội Đồng Quản Trị của VCBF từ tháng 7 năm 2017. Ông Đông bắt đầu công tác tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”) từ năm 2002. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám Đốc VCBF, ông Vũ Quang Đông là CEO của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (“VCBS”) từ năm 2012. 

  Ông Đông là Tiến sĩ Kinh tế Tài chính của trường Đại học Georgetown, Mỹ, Thạc sĩ Kinh tế của trường Đại học Georgetown, Mỹ, Thạc sĩ Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Cử nhân Kinh tế của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

 • Bùi Sỹ Tân

  ­
  PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC VCBF, THÀNH VIÊN HĐQT CỦA VCBF
  Ông Tân chính thức gia nhập vào VCBF từ tháng 02 năm 2016 và làm việc tại Trụ sở chính ở Hà Nội.
  ­Ông Tân đã làm việc tại Vietcombank từ năm 2001 và trải qua nhiều bộ phận khác nhau. Trước khi gia nhập VCBF, ông đã có 5 năm làm công việc quản lý nguồn vốn và 9 năm làm công việc quản lý danh mục đầu tư của Vietcombank với chức danh là Phó Trưởng phòng Đầu tư.
  ­Ông Tân tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ngành tài chính loại giỏi của trường đại học Leeds – Vương quốc  Anh và Cử nhân Ngân hàng – Tài chính của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
 • Clemens Burkart

  GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ VCBF

  Ông Burkart gia nhập VCBF ngay từ tháng 4 năm 2006 và làm việc tại văn phòng Tp.HCM. 

  Ông Burkart có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, và ông đã từng làm cho văn phòng đại diện của Ngân hàng thương mại Đức, BHF-Bank, tập đoàn ING từ năm 1998 và 2004. Ông Burkart đã từng giữ vai trò lãnh đạo trong các Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu và Đức. Trước khi chuyển đến Việt Nam, ông làm việc tại Ngân hàng BHF tại Frankurt phụ trách mảng thị trường mới nổi tại Đông Nam Á của ngân hàng. 

  Ông Burkart có bằng Thạc sỹ Kinh tế của Trường Đại học Bonn, Đức

 • Ngô Phương Anh, CFA

  GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP.HCM KIÊM TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bà Phương Anh bắt đầu làm việc tại VCBF từ tháng 4 năm 2006 và hiện đang làm việc tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh.

  Trước khi tham gia VCBF, bà Phương Anh làm việc cho Dự án Thương mại Dịch vụ UNDP của Bộ Kế hoạch Đầu tư với tư cách là Trợ lý Dự án. Trong thời gian này, Bà đã hỗ trợ cho các nghiên cứu trong ngành dịch vụ như ngân hàng, bảo hiểm, xây dựng, viễn thông, và giao thông vận tải.

  Trước đó, bà đã từng là Kiểm toán viên của Andersen và KMPG trong 2 năm. Trong thời gian này, khách hàng của bà thường là các công ty thuộc ngành sản xuất và dịch vụ.

  Bà Phương Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Tài chính loại giỏi, Đại học Gothenburg, Thụy Điển và Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính và Ngân hàng của trường Đại học Wisconsin-Madison, Hoa Kỳ. 

  Bà là thành viên Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng các thành viên CFA Singapore.

   

 • Nguyễn Thị Hằng Nga, CFA

  TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ

  Bà bắt đầu làm việc tại VCBF từ năm 2006 với vai trò là một chuyên viên đầu tư của bộ phận Private Equity, phụ trách ngành tiêu dùng và dịch vụ tài chính.

  Bà Nga đang quản lý các danh mục đầu tư riêng biệt cho các khách hàng tổ chức. Bà xây dựng chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản, thực hiện đầu tư cho từng danh mục đầu tư dựa trên chính sách đầu tư của danh mục đó. Bà cũng là một thành viên trong Ban điều hành quỹ  cho các quỹ mở của VCBF. Trước đó, trong vai trò là Trưởng phòng phân tích, bà làm việc trực tiếp với các chuyên viên phân tích trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, nghiên cứu ngành, định giá công ty và đề xuất đầu tư cho Trưởng phòng Quản lý Danh mục đầu tư.

  Trước khi làm việc tại VCBF, bà làm việc cho Deloitte (Việt Nam) trong 5 năm với vị trí Kiểm toán viên cao cấp và sau đó là vị trí Tư vấn tài chính cao cấp. Bà phụ trách kiểm toán và tư vấn các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều ngành khác nhau và một số tập đoàn nhà nước lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

  Bà Nga có bằng Thạc sỹ Thương mại (Cao cấp), hai chuyên ngành Tài chính Ứng dụng và Kế toán Chuyên nghiệp của trường Đại học Queensland. Bà cũng có bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà là thành viên Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng các thành viên CFA Singapore.

Đóng X

VCBF

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty VCBF.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các quỹ Mở của VCBF cũng như cách thức đầu tư vào quỹ hiệu quả, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu bên.

Chúc bạn luôn thành công!

Thông tin là thông tin bắt buộc và được bảo mật bởi chúng tôi.

Gửi tin nhắn cho VCBF (Click)

© 2017  Bản quyền của VCBF. Bảo lưu tất cả mọi quyền.

Go top