VNEN

 • Nguyễn Thị Kim Oanh

  Phó Tổng Giám Đốc Vietcombank, CHỦ TỊCH HĐQT of VCBF

  Bà Oanh hiện là Chủ tịch HĐQT công ty.

  Bà Oanh hiện giữ chức Phó Tổng Giám đốc của Vietcombank. Trước đó, bà là Trưởng phòng Phòng Chính sách Tín dụng của Vietcombank. Bà Oanh bắt đầu sự nghiệp từ năm 1997 tại Phòng Dự Án của Vietcombank.

  Bà Oanh có bằng Cao học về Quản lý Ngân hàng của Học viện Tài chính, Thụy Sỹ và bằng Thạc sỹ Tài chính của Đại học New South Wales, Úc, bằng Cử nhân về Ngoại ngữ của Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và bằng Cử nhân về Ngân hàng của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

 • Stephen Grundlingh

  Giám Đốc Khu vực Đông Nam Á của FTI, PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT của VCBF

  Ông Grundlingh chính thức tham gia vào VCBF kể từ khi Franklin Templeton trở thành cổ đông công ty từ tháng 2 năm 2008 và hiện tại đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT.

  Ông Grundlingh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và đối ngoại. Ông đang là Giám đốc Quốc gia của Công ty Quản lý tài sản Templeton tại Singapore. Trước đó, ông là Trưởng phòng Kinh doanh và là Giám đốc Kinh doanh Quốc tế sau khi giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia của Công ty Quản lý Tài sản Templeton tại Nam Phi trong 4 năm.

  Ông Grundlingh tốt nghiệp Cử nhân Luật và Chính trị của trường Đại học Stellenbosch, Nam Phi.

   

   

 • Dennis Lim

  Giám Đốc Điều hành Cấp cao, Tổng Giám Đốc Quản lý Danh mục Đầu tư của FTI, THÀNH VIÊN HĐQT của VCBF

  Ông Lim là Ủy viên HĐQT của VCBF từ tháng 03/2008, đồng thời cũng là thành viên Hội đồng Đầu tư của Quỹ đầu tư nước ngoài vào các doanh nghiệp chưa niêm yết.

  Ông Lim gia nhập Quỹ quản lý tài sản Templeton (“TAML”) từ năm 1990 và hiện tại đang là đồng Tổng Giám Đốc của quỹ này. Ông đang quản lý một số quỹ đầu tư tại các thị trường mới nổi của Quỹ Templeton, bao gồm cả Quỹ Templeton BRIC. Ông cũng chịu trách nhiệm nghiên cứu thị trường Đông Nam Á và hiện đang phụ trách nghiên cứu các công ty thuộc lĩnh vực viễn thông ở các thị trường mới nổi.

  Trước khi gia nhập Templeton, ông từng làm việc cho Bộ Phát triển Quốc gia Singapore. Ông là chuyên gia về quy định xây dựng và quy chế kế hoạch đô thị tại Singapore và khu vực ASEAN. Ông tham gia vào Hiệp hội quản lý đầu tư của Hội Đồng đầu tư cấp cao Singapore từ năm 1997 đến 2004. Hiện ông đang là thành viên Hội đồng Chuyên gia của Ủy ban Thương Mại Singapore từ năm 2003.

  Ông có bằng Thạc sỹ của Trường đại học Wisconsin-Milwaukee và bằng Cử nhân của Trường đại học Quốc gia Singapore.

 • Phạm Chí Quang

  Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngoại tệ Vietcombank, THÀNH VIÊN HĐQT của VCBF

  Ông Phạm Chí Quang tham gia HĐQT từ tháng 11 năm 2010.

  Ông Quang hiện là Trưởng phòng Kế hoạch của Vietcombank. Trước kia ông là Trưởng phòng Quản lý Kinh doanh vốn của Vietcombank từ năm 2010 sau khi đảm nhiệm vị trí Phó Phòng từ năm 2006. Ông Quang bắt đầu sự nghiệp tại Vietcombank từ năm 1998 tại Phòng Đầu tư Dự án, sau đó với vị trí Thư ký Tổng Giám Đốc và Chuyên viên quản lý danh mục đầu tư tại Phòng Kinh doanh ngoại tệ.

  Ông Quang có bằng Cử nhân kinh tế của trường Đại học Quốc dân Hà Nội, Thạc sỹ Kinh tế học Phát Triển của Viện Nghiên cứu Xã Hội Học thuộc Đại học Erasmus Rotterdam, Thạc sỹ khoa học về Quản trị Kinh Doanh (chuyên ngành Tập trung chiến lược) của Trường Kinh doanh Edinburgh thuộc Đại học Heriot-Watt, UK

 • Avinash Satwalekar, CFA

  Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Đầu Tư của VCBF

  Ông Satwalekar chính thức trở thành Tổng Giám Đốc của VCBF vào tháng 5 năm 2012. Ông làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của công ty.

  Ông từng là Phó Giám Đốc, Trưởng phòng Quản lý Danh mục Đầu tư và là Chuyên viên Phân tích cho Ban cố vấn danh mục đầu tư của Franklin (“FPA”) là một bộ phận của FTPA . Ông là thành viên trong ban đều hành danh mục đầu tư tăng trưởng vốn nhỏ của Franklin và là người đứng đầu trong việc quản lý các tài khoản đầu tư vốn cá nhân cho FPA.

  Trước khi làm việc cho FPA, Ông Satwalekar là Phó Giám Đốc, Trưởng phòng của Tập đoàn vốn Franklin. Ông chuyên nghiên cứu ngành công nghệ phần mềm và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

  Ông Satwalekar bắt đầu làm việc tại Franklin Templeton năm 1996 với cương vị là Quản trị viên tập sự của Quỹ chứng khoán chuyển đổi của Franklin từ tháng ba năm 1997 đến tháng sáu năm 1998. Trước khi làm việc tại Franklin Templeton, ông đã làm việc cho DSP Merrill Lynch ở bộ phận Quản lý Nợ vay.

  Ông Satwalekar có bằng Cử nhân Thương mại của Đại học Bombay, Ấn Độ và bằng Thạc sỹ Tài chính của trường Wharton tại Đại học Pennsylvania.

 • Bùi Sỹ Tân

  Phó Tổng Giám đốc VCBF, THÀNH VIÊN HĐQT của VCBF

  Ông Tân chính thức gia nhập vào VCBF từ tháng 02 năm 2016 và làm việc tại Trụ sở chính ở Hà Nội.

  Ông Tân đã làm việc tại Vietcombank từ năm 2001 và trải qua nhiều bộ phận khác nhau. Trước khi gia nhập VCBF, ông đã có 5 năm làm công việc quản lý nguồn vốn và 9 năm làm công việc quản lý danh mục đầu tư của Vietcombank với chức danh là Phó Trưởng phòng Đầu tư.

  Ông Tân tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ngành tài chính loại giỏi của trường đại học Leeds – Vương quốc Anh và Cử nhân Ngân hàng – Tài chính của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

   

 • Clemens Burkart

  Giám Đốc Quản Lý VCBF

  Ông Burkart gia nhập VCBF ngay từ tháng 4 năm 2006 và làm việc tại văn phòng Tp. HCM.

  Ông Burkart có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, và ông đã từng làm cho văn phòng đại diện của Ngân hàng thương mại Đức, BHF-Bank, tập đoàn ING từ năm 1998 và 2004. Ông Burkart đã từng giữ vai trò lãnh đạo trong các Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu và Đức. Trước khi chuyển đến Việt Nam, ông làm việc tại Ngân hàng BHF tại Frankfurt phụ trách mảng thị trường mới nổi tại Đông Nam Á của ngân hàng.

  Ông Burkart có bằng Thạc sỹ Kinh tế của Trường Đại học Bonn, Đức.

 • Nguyễn Thị Hằng Nga, CFA

  Trưởng Phòng Quản Lý Danh Mục Đầu Tư

  Bà bắt đầu làm việc tại VCBF từ năm 2006 với vai trò là một chuyên viên đầu tư của bộ phận Private Equity, phụ trách ngành tiêu dùng và dịch vụ tài chính.

  Bà Nga đang quản lý các danh mục đầu tư riêng biệt cho các khách hàng tổ chức. Bà xây dựng chiến lược đầu tư, phân bổ tài sản, thực hiện đầu tư cho từng danh mục đầu tư dựa trên chính sách đầu tư của danh mục đó. Bà cũng là một thành viên trong Ban điều hành quỹ  cho các quỹ mở của VCBF. Trước đó, trong vai trò là Trưởng phòng phân tích, bà làm việc trực tiếp với các chuyên viên phân tích trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, nghiên cứu ngành, định giá công ty và đề xuất đầu tư cho Trưởng phòng Quản lý Danh mục đầu tư.

  Trước khi làm việc tại VCBF, bà làm việc cho Deloitte (Việt Nam) trong 5 năm với vị trí Kiểm toán viên cao cấp và sau đó là vị trí Tư vấn tài chính cao cấp. Bà phụ trách kiểm toán và tư vấn các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều ngành khác nhau và một số tập đoàn nhà nước lớn như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

  Bà Nga có bằng Thạc sỹ Thương mại (Cao cấp), hai chuyên ngành Tài chính Ứng dụng và Kế toán Chuyên nghiệp của trường Đại học Queensland. Bà cũng có bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bà là thành viên Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của cộng đồng các thành viên CFA Singapore.

 • Ngô Phương Anh, CFA

  Trưởng Phòng Quản Lý Danh Mục Đầu Tư

  Bà Phương Anh bắt đầu làm việc tại VCBF từ tháng 4 năm 2006 và hiện đang làm việc tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh.

  Trước khi tham gia VCBF, bà Phương Anh làm việc cho Dự án Thương mại Dịch vụ UNDP của Bộ Kế hoạch Đầu tư với tư cách là Trợ lý Dự án. Trong thời gian này, Bà đã hỗ trợ cho các nghiên cứu trong ngành dịch vụ như ngân hàng, bảo hiểm, xây dựng, viễn thông, và giao thông vận tải.

  Trước đó, bà đã từng là Kiểm toán viên của Andersen và KMPG trong 2 năm. Trong thời gian này, khách hàng của bà thường là các công ty thuộc ngành sản xuất và dịch vụ.

  Bà Phương Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Tài chính loại giỏi, Đại học Gothenburg, Thụy Điển và Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính và Ngân hàng của trường Đại học Wisconsin-Madison, Hoa Kỳ.

Đóng X

VCBF

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty VCBF.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các quỹ Mở của VCBF cũng như cách thức đầu tư vào quỹ hiệu quả, vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn vào mẫu bên.

Chúc bạn luôn thành công!

Thông tin là thông tin bắt buộc và được bảo mật bởi chúng tôi.

Gửi tin nhắn cho VCBF (Click)

© 2017  Bản quyền của VCBF. Bảo lưu tất cả mọi quyền.

Go top